แม่ๆๆลูกใครเป็นบ้าง

บ้านไหนลูกฟันขึ้นตอน4เดือนจะ5เดือนมั้งค่ะ ตอนแรกขึ้น2ซี่ล่าง พอไกล้จะ6เดือนฟันข้างขึ้นอีก4ซี่ ปกติมั้ย แอบวังวล

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลูกเราก็ขึ้นทีละ 4 ซี่ กัดจุกจนเยินหมดละ 🤣 ซื้อยางกัดให้ก็ไม่กัด กัดแต่แม่นี่แหละ งง

5mo ago

ไม่มีค่ะ มีอาการแค่น้ำลายเยอะ ล้วงปากบ่อย กัด แล้วก็งี่เง่าขอคาบนมทั้งวัน

บ้านนี้5เดือนกำลังขึ้นค่ะ แม่พาน้องไปเคลือบฟลูออไรด์และก็ดูแลฟันน้องดีๆนะคะ