ลูกนอนยากมากกก

บ้านไหนลูกนอนยากบ้างคะ บ้านนี้พึ่งได้13วันน้องไม่นอนกลางวันเลย อึฉี่ก็ตื่น กินนมเสร็จหลับตาเต้า วางลงที่นอนตื่นเลย กลางคืนก็ไม่ยอมนอน แม่เหนื่อยมากๆ กลางวันเลี้ยงเองคนเดียว น้องกินนมแม่ล้วนด้วยค่ะ แม่จะเป็นประสาทแล้ว ไม่ได้นอนสักคืน จนปัญญาแล้วค่ะ ไม่อยากให้น้องนอนเปล

1 ตอบกลับ

ลองให้น้องดูดจุกหลอกดูค่ะ ห่อตัวน้อง น้องจะรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่ในท้องแม่ ปรับเปลี่ยนสภาพแวดล้อมในการนอน สร้างบรรยากาศให้น่านอน ไม่มีเสียง หรือ เสียง ที่ดัง บรรยากาศในห้อง ควรโล่ง อากาศถ่ายเท ไม่แออัด ไม่ร้อนเกินไป ไม่หนาวเกินไป เวลาทานนมเสร็จ ไปควรปล่อยให้น้องเล่นนานเกินไป จับน้องเรอ แล้วกล่อมน้องนอน

2mo ago

สู้ๆนะคะแม่ ค่อยๆเรียนรู้ไปค่ะ บ้านนี้ก็พึ่งมีลูกคนแรก