ทีมพฤศจิกายน

ขอดูรูปลูก??แต่ละบ้านที่เกิดเดือนพฤศจิกายน62หน่อยค่ะเป็นยังไงกันบ้าง บ้านนี้พึ่งได้2เดือน6วัน 13/11/62??

ทีมพฤศจิกายน
42 ตอบกลับ

บ้านนี้2เดือน13วันคับหนัก6โลคับคอยังไม่แข็งเลยแต่ก้อยากนั่ง​คุยเก่งยิ้มเก่งยังไม่คว่ำเลย

น้องกัสโซ่ คลอด 16 พฤศจิกายน ค่ะ นน. 6 กก แล้วคราฟ

29/11/62 1เดือน22วันน้องกินเก่งมากแม่นี้ตัวเบาเลย

2​ พ.ย.​ 2562​ ตอนนี้​ 2​ เดือน​ 18​ วันค่ะ​ 😀

5y ago

จ้ำม่ำมากค่ะแม่.

4/11/62 น้องนิวครับ ตอนนี้7โลแล้วครับ

บ้านนี้2เดือน12วัน #น้องเพลงจ้า

19พย.ค่ะแต่ปี61@ได้1ขวบ2เดือนค่ะ

21​พ.ย.คับหนุ2เดือนพอดีเลยคับ

1 พ.ย. 62 เพศชาย 2 เดือน 20 วันค่ะ

น้องมาร์เกซคับ2เดือน5วัน