Enfalac smart + ดีไหม

บ้านไหนลูกทานตัวนี้บ้างคะ เป็นยังไงบ้างคะ ขับถ่ายดีมั้ย ท้องอืดมั้ย แหวะมั้ย น้ำหนักขึ้นดีมั้ย แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

Enfalac smart + ดีไหม
1 ตอบกลับ

ลูกเราทานค่ะ ขับถ่ายดี ท้องไม่อืด นน.ดีค่ะ น่าจะดีเกินไป 9 เดือน 9.8 กก.ค่ะ น้องกินถูกยี่ห้อนี้ค่ะ แม่ก็สบายกระเป๋าด้วย

3y ago

แสดงว่าอันนี้โอเค ของเค้าลูกถ่ายเขียวเลยกินกล่องทอง ขอบคุณสำหรับความรู้นะคะ