Enfalac smart

น้ำหนักขึ้นดีมั้ยคะ 🙏🏻

Enfalac smart
6 ตอบกลับ

ขึ้นดีคะแม่ขึ้นอยู่กับน้องด้วยว่ากินถูกป่าว บ้านนี้เป็นเด็กแอนฟาตั้งแต่แรกเกิดเลยจ้ายี่ห้ออื่นทานไม่ถูก -แรกเกิดจนถึง6เดือน ทานแอนฟาแลคA+(กล่องสีทอง) ขับถ่ายดีปกติน้ำหนักตามเกณฑ์มีน้ำมีนวล -พอ6เดือนน้องเริ่มทานข้าวได้แม่เลยเปลี่ยนเป็นแอนฟาแลคสมาทร์(กล่องสีเงิน) ตัวที่คุณแม่ให้ดูในรูป ที่แม่เปลี่ยนเพราะน้องทานข้าวแล้วน้องมีสารอาหารจากการกินข้าวเลยลดนมตัวที่มีสารอาหารรองลงมาหน่อย สรุปพอเปลี่ยนมาเป็นกล่องเงินสรุปน้องขับถ่ายง่ายเหมือนกับกล่องทองแต่น้องอ้วนขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัดกว่ากินกล่องสีทองเพราะสีเงินที่แม่ถามมันมีส่วนผสมของไขมันมากกว่าตัวสีทองแต่สารอาหารจะน้อยกว่าราคาจะถูกกว่า ส่วนสีทองจะเพิ่มสารอาหารมากขึ้นจากสีเงินที่จริงมันเป็นนมสูตรเดียวกันแค่เพิ่มสารอาหารมามากขึ้นจ้าแม่ราคาจะสูงกว่าเยอะ ถ้าลูกเรากินตัวไหนถูกและขับถ่ายปกติอารมณ์ดีและน้ำหนักตามเกณฑ์พัฒนาการตามวัยแม่ก็กินนมตัวนั้นไปเลยเพราะเด็กแต่ละคนกินนมไม่เหมือนกันบางคนกินยี่ห้อนี้อ้วน บางคนกินยี่ห้อนี้อ้วน นมทุกตัวขึ้นอยู่กับตัวเด็กจ้า แม่ลองดูนะคะตัวที่แม่เอารูปให้ดูสีเงินน้ำหนักดีจิงอ้วนขึ้นเห็นทันตา ลูกเค้าเด็ก6เดือน11กก.แล้วคะแม่พึ่งทานสีเงินมาได้2อาทิตย์เองคะจาก10.4 ชั่งดูไม่กี่วัน11กก.แล้วคะ

ขอถามหน่อยได้ไหมค่ะพี่คือเมนหนูขาดไปเมื่อ23กุมภาพันแล้วที่นี้หนูซื้อที่ตรวจมาตรวจประมาณกลางเดือนมีนาคมตรวจตอนตี2มันขึ้นสองขีดค่ะจนตอนนี้เมนยังไม่มาเลยท้องหรือเปล่า

3y ago

ลูก1แล้วนี่คะทำไมต้องถาม ข้างกล่องเขาก็เขียนไว้อยู่นะคะ

ขึ้นดีค่ะที่ดีคือน้องถ่ายปกติดีมาก แต่ก็แล้วกับเด็กนะคะ

ยี่ห้อนี้ดีมากค่ะ แต่ก็ต้องอยู่ที่เด็กด้วยกินถูกไม่ถูก

A+น้ำหนักขึ้นดีกว่า สารอาหารก็ได้มากกว่าด้วยค่ะ

ดีมากค่ะ