ลูกดิ้นกลางคืนเก่งมาก

บ้านไหนลูกดิ้นกลางคืนเก่งบ้างคะ กลางวันเหมือนไม่ค่อยรุ้สึก แบบนี้ผิดปกติไหมคะ กลางคืนดุ๊กดิ๊กเก่งไปอีก ประมาณ 21 สัปดาห์คะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บางทีช่วงกลางวันเราอาจจะมีอะไรที่ต้องทำเลยไม่ได้สังเกตมาก ถ้ากลางคืนนอนตะแคง นอนหงายก็จะรู้สึกได้ชัดเจนเลย