เท้าบวม รู้สึกตึงๆ

วันนี้ตื่นรู้สึกเท้าตึงๆ มันบวมแต่ไม่มาก เมื่อกี้ลองกดดูมันบุ๋มด้วย อันตรายมั้ยคะ 21สัปดาห์คะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากดแล้วบุ๋มไม่คืนสภาพ ให้ไปหาหมอแล้วแจ้งอาการกับหมอนะค่ะ มันเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ