เจ็บท้องจี๊ดบริเวณท้องน้อง

สอบถามคะ ตั้งครรภ์ ประมาณ 9-10 สัปดาห์ วันนี้นนี้อยู่ๆรู้สึกเจ็บบริเวณท้องน้อยจี๊ดๆ ขึ้นมาบริเวณสะดือ เคยแท้งไป ครั้งนึงคะ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

การปวดบางทีอาจจะเป็นเพราะมดลูกขยายค่ะ แต่ถ้าปวดมาก หรือปวดจนเกร็ง แนะนำให้ไปปรึกษาแพทย์ค่ะ จะได้ชัวร์