กินข้าว

บ้านไหนลูก 1 ขวบ ยังให้กินข้าวแบบโจ๊กอยู่บ้างคะ บ้านนี้อยากเปลี่ยนให้ลูกกินข้าวแบบปกติแล้วค่ะ ลูกเขี้ยวได้แล้ว แต่ที่บ้านไม่ยอมค่ะ จะให้ลูกกินแบบนี้ไปตลอดเลย เขาบอกว่าให้ลูกฟันขึ้นเต็ใปากก่อนถึงจะให้กินแบบปกติ

2 ตอบกลับ

ทำไมไม่ให้กินอาหารปกติอ่ะคะ บ้านนี้กินตั้งแต่ยังไม่เต็ม8เดือนเลยค่ะ ไม่ติดคอหรอกค่ะ เราค่อยๆปรับความหยาบขึ้นไป ตอนได้9เดือน กินข้าวเหนียวหมูปิ้งสบายแล้วค่ะ

5y ago

ต้องลองป้อนให้เค้าดูค่ะ สงสารน้อง เดี๋ยวจะไม่ได้พัฒนาการหยิบจับของเข้าปาก ตามที่ควร

บ้านนี้กินข้าวเหนียวแล้วค่ะ ตังแต่9เดือนค่ะ

5y ago

บ้านนี้กลัวแต่น้องไม่กินค่ะ