บ้านไหนบ้างค่ะขอเสียงหน่อย

บ้านไหนยังไม่แตกบ้างค่ะคือที่บ้านอยากเห็นหน้าหลานกันทั้งนั้นแร้วรอๆต่อไปค่ะว่าแตกเมื่อไรบ้านนี้38wแร้วค่ะไครยังไม่แตกบ้างทักมาบอกกันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังไม่เเตกเลย38+3เเล้วยังเงียบยุดลย😂