ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ 4 วัน

บ้านไหนมีอาการแพ้อย่างไรบ้างคะ

8 ตอบกลับ

6สัปดา แพ้หนักมากค่ะ จะอ้วกตลอดเวลา เหม็นกลิ่นพวกข้าวพัดกะเพรา หรือร้านอาหารตามสั่งเข้าไม่ได้เลยค่ะกลิ่นแรงมาก และก้ขมปาก ยุตลอด กินน้ำเปล่าไม่ได้ ค่ะ

ของเรามีอาการตอนเช้า ตื่นมาคลื่นไส้ จะพะอืดพะอม ของกินของเปรี้ยวค่ะ เหม็นกลิ่นซีอิ้วดำ

บ้านนี้จะคลื่นไส้ ตอนเช้า หิวจุกจิก กินเยอะจะจุกคอหอย เน้นผลไม้เปรี้ยวๆ จะดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ 6w เหม็นทุกสิ่งทุกอย่างที่ได้กลิ่น ปวดหัวตลอดเวลา พะอืดพะอม เบื่ออาหารค่ะ

6w2d แพ้ตอนเช้าหนักค่ะ กลางคืนแพ้แทบไม่ได้นอนเลยค่ะแม่

เรามีอาการเบื่ออาหารกินได้น้อยจ้า

ตอนนี้ยังไม่มีนะค่ะ5สัปดาห์2วันค่ั

2y ago

ตอนนี้หนูมีอาการเหมือนพี่เลยค่ะ..เจ็บหัวนม..กินเยอะหิวบ่อย..แต่นอนไม่ค่อยหลับค่ะ

ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ