ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์

คุณแม่ตั้งครรภ์ได้7 สัปดาห์แล้วมีอาการแพ้อากาศสามารถกินยาแก้แพ้ได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

แจ้งคุณหมอที่ไปฝากท้องค่ะว่าแพ้ บ้านนี้หมอถามแล้วถามอีกว่าไม่เอายาแก้แพ้หรอ แม่บอกทนได้จร้าาา

สามารถ​กินได้เลยค่ะ คุณหมอได้ให้ยาแก้แพ้มากินหรือป่าวค่ะ