39วีค เท้าบวม

บ้านไหนมีอาการเท้าบวมบ้างคะ บ้านนี้เท้าบวมเเต่รู้สึกเเข็งๆ บวกปกติไหมคะ ? เเต่กดลงก็คืนรูปไม่เป็นหลุมนาน ใครมีประสบการณ์เเลกเปลี่ยนกันได้นะคะ

2 ตอบกลับ

ขอโทษนะคะ เริ่มบวมตั้งแต่กี่วีคคะ

5y ago

ตอน7เดือนเพราะต้องต้องเดินเเละยืนนาน เเต่พอยกเท้าสูงเท้าก็ปกติ เเต่อาการที่โพสพึ่งจะมาบวมหนักตอน37-39ค่ะ

ขอบคุณคะ