ยังไม่แต่งงาน ยังไม่หมั้น

บ้านไหนมีลูกแล้วยังไม่แต่งงาน,ยังไม่หมั้น,ยังไม่ผูกแขน บ้างคะ ขอทราบเหตุผลด้วยนะคะ ขอบคุณนะคะ

9 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ยังไม่แต่ง ยังไม่หมั้น จะไปบ้านแฟนเดือนหน้าที่สิงคโปร์ค่ะ ไปเยี่ยมครอบครัวเขาก่อน หลังจากกลับมาจากนั้นว่ายังไง ก็คงจดทะเบียนกันค่ะ เขาศาสนาคริสต์ไม่มีพิธีผูกข้อมือ บ้านเราก็เข้าใจไม่เอาสินสอด ขอให้รักกันรักลูก เรื่องงานแต่งงานเป็นตัวเราเองที่ไม่อยากจัด เปลืองเงินค่ะ

บ้านนี้แต่งงานที่สิงคโปร์ค่ะ จดทะเบียนสมรส แต่ไม่ได้จัดงานนะ เพราะท้อง 555555 แต่ที่ไทย ยังไม่ได้สู่ขอแม่แบบเป็นทางการนะคะ

บ้านนี้ค่ะ บอกจะมาแต่งแต่ท้องก่อนเเล้วกะเลิกกันจ้าาา

ไม่ได้อยากมีงานคะ อยู่กันเงียบๆ ดีกว่า ชอบสงบๆ คะ

บ้านนี้ค่ะ ยังไม่ทำอะไรเลย กะว่าจะรอลูกโตก่อน

เหมือนกันค่า อยากให้ลูกร่วมงานแต่งด้วย

แยกทางกันแล้วค่ะ ปล.ยังไม่ได้แต่ง

ของแม่ แฟนให้เหตุผลไหมคะว่าทำไม

ยังไม่ได้แต่งคะ แต่ดันมีน้องก่อน เค้าเลยมาขอเลยถือว่าโชคดีไป 😂