สะสมคะแนนแลกของรางวัล

ขอบคุณนะคะ ? #TAPreward

สะสมคะแนนแลกของรางวัล
29 ตอบกลับ

แลกกี่วันได้คะ บ้านนี้แลกไปวันที่29/2/63แลกขวดนมอยากทราบว่าจะได้วันไหนค่ะ

4y ago

😁😁😁😁

รอนานมั้ยค่ะบ้านนี้ยังไม่มาเลยค่ะ

4y ago

😂

แม่บ้านนี้7เดือนแล้วพึ่งได้1300เอง

กำลังสะสมจ้าแลกของไว้ให้ตัวเล็ก❤️

4y ago

ประหยัดขึ้นไปอีกนิดนึงค่ะแม่ 😍😂

คลอดแล้วพึ่งได้100กว่า5555

ได้ผ้าหม่มาเหมือนกันจ้า

4y ago

แม่บ้านนี้ ตอบโพลครบแล้วค่ะ ตอบเม้นวันละ10เม้นได้ (ปล.แม่ขี้เกียจ55)เข้าทุกวันได้10คะแนนฟรีๆ ค่ะ แลก4ชิ้นแล้วค่ะ 😂😂

ขอวรางวัลน่ารักมากค่ะ

ยังไม่มีของที่ถูกใจเลย

4y ago

คะแนนแม่เยอะมาก 😍😍

อยากได้พัดลม. แลกไม่ทัน

4y ago

สะสมคะอนนรอนะคะ เดี๋ยวน่าจะมาอีกรอบ 😂😂

ได้พัดลมสีเดียวกันเรย

4y ago

ใจจริงอยากได้ผ้าห่มค่ะ 😂😂 และลองแลกเล่นๆว่าจะได้จริงไหม 😍😍 ตอนนี้ก็พยายามเข้าแอป ทุกวันค่ะ ได้ฟรี10คะแนน😂