ตั้งครรภ์ 18+1

มีมูกเหนียวยืดได้ออกมาแบบนี้อันตรายไหมค่ะ 🥺

ตั้งครรภ์ 18+1
2 ตอบกลับ

ของเราก้เป้นคะแม่ปกติจะเป็นขาวครีมๆพอเป็นใสๆเรารีบไปหาหมอไปซาวสรุปว่าปกติคะ แม่ไม่ต้องคิดมากน่ะคะ😊

ไม่ค่ะ ถ้าเลือดออกอันตรายค่ะ มูก หรือตกขาว ปกติค่ะ

1y ago

ปกติจะออกมาเป็นสีขาวครีมๆค่ะ แต่วันนี้ออกมาเป็นแบบนี้ เลยกังวลค่ะ