กำหนดกันยา

บ้านไหนพร้อมแตกแล้วบ้างคะ แฟนเรามองว่าเราท้องเล็กตลอด จนแอบกังวลว่าลูกจะตัวเล็กมากเลย 35+6/w

กำหนดกันยา
42 ตอบกลับ

ถ้าท้องเล็กหรือน้ำหนักไม่ขึ้น แต่ซาวด์แล้วคุณหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องน้ำหนักหรือขนาดตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลจ้า (แถมเป็นเรื่องดีๆด้วยนะคะเพราะแปลว่าเรากินลงลูกเยอะเลย ไม่ได้ลงตัวเอง หลังคลอดจะหุ่นกลับมาสวยไวด้วยค่ะ) สาเหตุเป็นเพราะสรีระร่างกายคนเราแต่ละคนแตกต่างกันไปค่ะแม่ ฟังและเชื่อใจคุณหมอนะคะ

18 กย.ค่ะ แต่อาจจะไม่ถึงเพราะคนส่วนมากลูกจะออกก่อนหมอนัดค่ะไม่รุ้ว่าจิงมั้ยแต่พ่อเค้าโทมาถามทุกๆวันว่าลูกออกยังๆ5555พ่ออยากเห็นน่าใจจะขาดแร้วพยายามเร่งแร้วค่ะแปลกดี5555

ขนาดท้อง ไม่เกี่ยวกับ นน หรือ ขนาดน้องค่ะคุณแม่ ของเราเล็กกว่าอีก 36w 3d แล้วค่ะ คุณหมอนัดซาวด์วีคนี้ ซาวด์ล่าสุดตอน 34w น้องหนัก 2,450g ค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่บ้านนี้กำหนดคลอด19กันยาจ้าา ท้องไม่เล็กนะคะ บ้านนี้ท้องเล็กกว่าจ้าไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่

ท้องเล็กไม่สำคัญอยู่ที่เด็กในท้องค่ะถ้าหมอบอกแข็งแรงไม่ต้องกลัว เราท้องแรกใหญ่แต่ลูกแค่2650 เองค่ะ ได้แม่เยอะค่ะ

บ้านนี้กำหนดกันยาเหมือนกันค่ะ แต่ท้องแม่บ้านนี้เล็กกว่าคุณแม่อีกค่ะ แต่น้ำหนักน้องดีค่ะ

9กันยาค่ะส่วนตัวเราว่าท้องเล็กแต่พอคนอื่นเห็นบอกท้องใหญ่มากชอบ ทักกันว่าได้แฝดรึป่าว

35+2 วีคค่า ตอนนี้น้องหนัก 2700 แล้ว ท้องเล็กใหญ่ไม่เกี่ยว น้ำหนักลุกตามเกณพอแล้วค่ะ

นี้ใหญ่นะค่ะบ้านนี้38จะ39ละท้องยังเล็กกว่ารอรุ้นอยู่ว่าจะเกิดวันไหนจะกี่โลค่ะ

10กันยาจ้า แต่หมอบอกอีก2อาทิตก็คลอดได้แล้วถ้าเจ็บท้องก่อนไห้ไปโรงบาลเลย 36+3

5y ago

วันเดียวเหมือนกันค่ะ