กำหนดกันยา

แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วค่ะ ทางนี้ขึ้น6โลเองพอดีเราเป็นคนตัวเล็กแต่ไม่ถึงกับผอมมาก ตอนนี้7เดือน แล้วแม่ๆท้องโตกันแค่ไหนแล้วคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

43 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นมา 17 โลแล้วค่ะ🥹 ก่อนท้องแม่หนัก 39 เองค่ะ ตอนนี้ 58 โลแล้วค่ะ ทีแรกหมอกังวลว่าจะเป็นเบาหวานแต่ก็ปกติดี ใครๆก็ทักท้องโตเหมือนท้องแฝด ญาติๆก็บอกตอนท้องแรกยังไม่ใหญ่เท่าแม่เลยค่ะ🤣

27w+4d ขึ้นมา5โลเองค่ะ แต่น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์นิดหน่อย ตอนนี้โดนสั่งคุมอาหาร เพราะตรวจเจอเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ เลยน้ำหนักแอบลดลงนิดนึง😅😂

ท้องสอง​ #น้องแฝด​ 30w+1d.ขึ้นมา13โล​ น้ำหนักน้องคนละ1000​ ป้าหมอนัดเจาะเลือด2เดือนติดเลย​ กลัวภาวะเบาหวาน​ สั่งคุมน้ำหนัก​ ลดแป้ง​

กันยาเหมือนกันค่ะ ขึ้น5-6โลเหมือนกันค่ะ ตอนนี้7เดือนเหมือนกันค่ะ แต่เมื่อเดือนที่แล้ว หาคุณหมอแจ้งลูกอยู่ในเกณฑ์นะคะ

30w ขึ้นมา5kg คลอด13กย น้องน้ำหนัก1439 ท้องแรก เป็นคนตัวเล็กเหมือนกันคะ ก่อนท้อง48.9 ตอนนี้52kg ป้าหมอบอกน้อง นน เกินเกณฑ์นิดหน่อย

ทางนี้31Wขึ้นมา22กิโลแล้วค่ะหมอไม่ได้บอกให้คุมน้ำหนักเลยกินสนุกปากมากค่ะแต่ก็ไม่เป็นเบาหวานนะคะ #ทีม2กันยาค่ะ😂

12mo ago

แม่คนไหนปวดจิมิมั้ยค่ะ

ขึ้น มา12 โลแล้วค่ะหมอสั่งคุมน้ำหนัก ลูกนน.ตกเกณฑ์​แต่แม่น้ำเกินเกณฑ์​ 😂 กินไม่ลงลูกเลย #ทีม8กันยาค่ะ

12mo ago

มีเพื่อนแล้วววว

ความสมบูรณ์ของลูกไม่ได้อยู่ที่ขนาดท้องขอบแม่ค่ะ ถ้าซาวด์แล้วน้องน้ำหนักตามเกณฑ์คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ก่อนท้องหนัก42 ตอนนี้ท้องได้ประมาณ 30วีค ชั่งน้ำหนักล่าสุด48 ค่ะ น้องประมาณ1,200 กรัม เป็นคนตัวเล็กเหมือนกันค่ะ

12mo ago

ก่อนท้องและหลังท้องน้ำหนักเท่ากันเลยค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้น 5 โล ค่ะ ซาวด์ตอน27 w นน.น้องประมาณ 1100 g ค่ะ ท้องใหญ่เพระแม่ไขมันเยอะค่ะ 😂