กำหนดกันยา

แม่ๆกำหนดกันยามีอาการยังไงบางค่า บ้านนี้ เจ็บเชิงกราน. ปวดจิมิมากๆ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บเชิงกรานปวดจิมิเหมือนกันค่ะปวดแบบปวดเดินจะไม่ได้ เหมือนจะล้ม แถมเจ็บมาที่น้องสาวมาก นอนตะแคงจะพลิกตัวก็เจ็บจี๊ดมากๆ

ปวดเมื่อยหลังคะ บางคืนขาก็เป็นตะคริว​บ้างคะ ตอนนี้ได้31w5d​ กำห​นด​คลอด​27​กันยายน​ ลูกชาย​ค่ะ​

เจ็บขาหนีบมากค่ะ

1y ago

เช่นกันเลยค่ะเหมือนจะล้ม เจ็บรามมายันจิมิเลย