ท้อง35สัปดาห์ ปวดหัวหน่าวกับร่องขาหนีบ

บ้านไหนปวดแบบนี้บ้างค่ะ ปวดหัวหน่าวกับร่องขาหนีบใกล้ๆน้องสาวเรา ปวดจนน้ำตาเล็ด เดินก็ปวด แม่ๆพอรู้สาเหตุการปวดไหมคะ ว่าเกิดจากอะไร พอดีเป็นท้องแรกค่ะ

13 ตอบกลับ

35วีค1วัน..เป็นเหมือนกัน​ค่ะ​แต่ตอนนี้เราจะปวดจิมิมากกว่าบวกกับน้องตัวใหญ่เกินเกณฑ์​เวลานอนพลิกตัวทีทรมาน​มากค่ะ

เราเจ็บตรงจิมิ จนร้องไห้เลยค่ะ เจ็บมาก ปวดหน่วงไปหมดเลยค่ะ 35+5 ปวดหน่วงตรงช่องคลอดก็ปวด ทรมานมากค่ะ 😭😭

36 วีคปวดขึ้นเรื่อยๆทุกวันค่ะ กว่าจะคลอด😥 อดทนเท่านั้น แต่คุณหมอเราแจ้งไม่ไหวจริงๆให้กินพาราได้ค่ะ

เป็นค่ะ อยากทราบเหมือนกันค่ะ อาการปบบนี้บ่งบอกอะไรค่ะ พรุ่งนี้ครบ 35 วีคเต็มค่ะ

35+5เป็นเหมือนกันค่ะ แม่คงเป็นเพราะน้องกลับหัวแล้วท้องต่ำอุ้มเชิงกรานขยายค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ บางทีแวดตรงจิมิด้วยน่ะ ยิ่งเวลานอนพลิกตัวรำบากมาก ปวดมากๆ

12mo ago

ใช่ ลุกฉี่ลำบาก ตอนนี้ยิ่งขาบวม ทำอะไรยากมาก

35+5 ท้องแฝด​ เป็นเหมือนกันค่ะแถมตะคริวตั้งแต่ร่องขาถึงหน้าขาเลยค่ะ😥

ลูกกลับหัวแล้ว + กับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น ท้องแก่เป็นทุกคนค่ะ

37สัปดาห์ปวดแบบทรมานมากคะเวลาเดินลุกนั่งพลิกตัวปวดตลอดทรมานสุดๆ

บ้านนี้ปวดตั้งแต่32wแล้วค่ะ ปวดเหมือนจะคลอดเลย