ท้อง35สัปดาห์ ปวดหัวหน่าวกับร่องขาหนีบ

บ้านไหนปวดแบบนี้บ้างค่ะ ปวดหัวหน่าวกับร่องขาหนีบใกล้ๆน้องสาวเรา ปวดจนน้ำตาเล็ด เดินก็ปวด แม่ๆพอรู้สาเหตุการปวดไหมคะ ว่าเกิดจากอะไร พอดีเป็นท้องแรกค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ปวดเหมือนกันค่ะ

ปวดจิมิมากค่ะ จะปวดเป็นพักๆ🥹

12mo ago

ปวดมาเป็นอาทิตย์เลยค่ะ ดึกๆยิ่งปวดเวลาจะลุกไปห้องน้ำ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️