น้ำหนักไม่เพิ่ม

บ้านไหนน้ำหนักไม่ยอมขึ้นเหมือนบ้านนี้บ้าง ตอนนี้น้องได้ 22w แล้วค่ะ นน. ขึ้นแค่โลเดียวเอง ท้องก็ไม่ใหญ่ คุณหมอก็สั่งให้เพิ่ม นน. ให้ได้เดือนละ2 กก. เรากินเยอะนะ บางวันกินจนจุกแต่ นน.ก็ไม่ยอมขึ้น ?

2 ตอบกลับ

น้ำหนักคุณแม่ไม่ขึ้นไม่เป็นไรนะคะ แต่น้ำหนักน้องต้องขึ้นค่ะสู้ๆค่ะคุณแม่

แม่ทานอะไรบ้างเอ่ย

6y ago

กินทุกอย่างเลยจ้า นมวันละ2กล่อง เช้า เย็น บางวันก็เช้านม เย็นน้ำเต้าฮู้