น้องพรีมมี่

น้องพรีมมี่ 2 เดือน 10 วัน น้ำหนัก 6 โล น้ำหนีกจะเยอะเกินไปไมค้ะ??

น้องพรีมมี่
36 ตอบกลับ

พอกันกะลูกชายเลยค่า ตอนครบ1เดือนน้ำหนัก5.5โล ตอนนี้กำลังจะขวบในอีก2วันค่ะ โตขึ้นตามวัยเค้าจะยืดเองค่ะ ตอนนี้กำลังโตให้ทานนมแม่เยอะๆไม่เป็นไรค่า ร่างกายและสมองเค้ากำลังพัฒนาค่ะ ขอแค่ทานอิ่ม นอนหลับเยอะๆร่าเริง วัยเค้ากำลังน่ารักค่ะ

5y ago

นี่มีคนทักว่าผอมลงแล้วนะคะ(เค้าสูงค่ะ) 11เดือนกว่าๆ12.4กิโลค่ะ ไงสู้ๆนะคะคุณแม่ เลี้ยงให้ลูกเราแข็งแรง มีความสุข พัฒนาการดี ไม่เสี่ยงโรคพอแล้วค่ะ โตขึ้นเค้าจะค่อยๆเล่นออกกำลังของเค้าเองค่ะ😉😉

บ้านนี้2เดือน20..พึ่งไปฉีดวัคซีนมาวันนี้ค่ะ.. ชั่งน้ำหนักได้6โล3ขีด ส่วนสูง65.. คุณหมอบอก..น้องน้ำหนักและส่วนสูงเกินเกณฑ์ค่ะ😁😁😁

น้องกินนมแม่อย่างเดียวไม่น่ากังวลคะวันนี้กำลังกินจุกำลังนอนเลยคะแต่ท่าน้องกินนมผงอย่างเดียวคุณแม่ควรลดปริมานนมลงนะคะ

ไม่เยอะหรอกค่ะคุณแม่บ้านนี้ตอน2เดือนก่อนก็6โลค่ะตอนนี้รอชั่งน้ำหนักตอนไปฉีควัคที่30นี้4เดือนค่ะ

นัำหนักเยอะค่ะ แต่จ้ำม้ำจัง น้องกินนมแม่หรือนมผงคะ

5y ago

แม่ให้น้องกินนมแม่กับนมผงยังไงค่ะสลับให้แบบไหนค่ะ

บ้านนี้ตอน2เดือน6โล5ค่ะ ตอนนี้4เดือน7โล2

พอๆกันเลยค่ะ น้องหมิงหมิง 2 เดือน 8 วัน 5.4 kg.

5y ago

อาหมวย

บ้านนี้2เดือน13วัน น้ำหนัก8โลแล้วจ้า

5y ago

จ่ำมั้มมากค้ะ

บ้านนี้2เดือน20วัน นน7โล5 แล้วจ้า😂😂

5y ago

นมแม่ล้วนๆจ้า

บ้านนี้ 2 เดือน 4 วัน 6.8 kg.ค่ะ