เยอะจนต้องปั๊มออก

บ้านไหนน้ำนมเยอะ จนลูกเข้าเต้าไม่ได้บ้างค่ะ บ้านนี้ลูกเข้าเต้าแทบไม่ได้เลยค่ะ เพราะน้ำนมไหลเยอะมาก เข้าทีรัยสำลักทุกที แม่ต้องปั๊มออกช่วยตลอด ไม่งั้นน้องเข้าไม่ได้เลยค้ะ ในรูปปั๊มแค่ข้างขวาข้างเดียว ประมาณ20 นาที ได้6 zo. เลยค่ะ 😊😊😊

เยอะจนต้องปั๊มออก
2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ จนนมล้นตู้ หลังๆมาเลยลดรอบลง เพราะเหนื่อยมากๆ

เยอะมากค่ะแม่ ปั๊มเก็บไว้นะคะ ประโยชน์ทั้งนั้น 😊 กินได้ยาวๆเลย