นั่งคาร์ชีท

บ้านไหนน้องนั่งคาร์ชีทบ้างค่ะ แล้วกี่เดือนถึงนั่งได้ค่ะ บ้านนี้2เดือน3วัน ลองให้น้องนั่งดู แต่ยังไม่กล้าขับออกไปไหนไกล ?

นั่งคาร์ชีท
31 ตอบกลับ

ของเราให้นั่งตอนได้เดือนเศษๆค่ะ เราขับจากบ้าน ไปบ้านคุณยายระยะทางประมาณ 35กม. ไปกัน 2คนแม่ลูก หนี่วาเกือบจะหลับตลอดทาง ไม่ร้อง นั่งมองกระจกเพลินๆสักพักก็หลับ น่าจะชินจากตอนอยู่ในท้องเพราะเราขับรถเองตลอด. ปล.ในรูปยังไม่ได้ล็อคสายรัดคาร์ซีทที่ตัวหนี่วา ถ่ายรูปส่งให้คุณยายดูว่ากำลังจะไปหากันค่ะ

ให้น้องฝึกนั่งตั้งแต่เล็กจะดีมากเลยค่ะ เพราะโตอีกหน่อยจะหัดให้น้องนั่งยาก น้องจะไม่อยากนั่งเหมือนลูกบ้านนี้คิดว่าน้องเริ่มนั่งเองได้ค่อยเอาน้องนั่งคาร์ซีท แต่สุดท้ายน้องไม่นั่งเลย

5y ago

ปกติปรับให้นอน แต่พอน้องคอตั้ง เลยอยากให้นั่ง ว่านั่งได้ไหม

แล้วแต่รุ่นของคาร์ซีทค่ะ บางรุ่นนั่งได้ตั้งแต่แรกเกิด บางรุ่นนั่งได้หลัง 9 เดือน ต้องดูคุณสมบัติของรุ่นที่แม่ใช้จ้า

บ้านนี้นั่งตอน3เดือนค่ะ​ เดินทางไกล​พาไปหาคุณตา​ แต่น้องมีงอแงไม่นั่งบ้าง​ จับทานนมจนหลับแล้วค่อยยอมค่ะ​

นั่งได้เลยค่ะ บ้านนี้นั่งตลอดจนจะสองขวบละค่ะ ไปไหนแม่สบายไม่ต้องเมื่อยอุ้ม ลูกปลอดภัยด้วยค่ะ

บ้านนี้เตรียมกระเช้าคาร์ซีทไว้แล้วค่ะ ตั้งใจว่าจะให้นั่งตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลเลยค่ะ

เดือนแรกก็จับนั่งเลยค่ะ น้องไม่งอแงขึ้นรถทีไรเป็นหลับทุกทีเลย

นั่งตั้งแต่ออกจากโรงบสลเลยค่ะ ตอนนี้1ขวย 3เดือน ปีนไปนั่งเองเลย

บ้านนี้ตั้งใจจะให้นั่งตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลเลยจ้า

บ้านนี้ เดือนกว่าๆก็ให้นั่งแล้วค่ะ ปลอดภัยไว้ก่อน