เอารูปลูกมาอวดกันหน่อยเร้ววว​ ว่าน้องชื่ออะไรอายุเท่าไร​ #บ้านนี้3เดือน19วัน

เอารูปลูกมาอวดกันหน่อยเร้ววว​ ว่าน้องชื่ออะไรอายุเท่าไร​   #บ้านนี้3เดือน19วัน
151 ตอบกลับ

น้องวินเทอร์ครับ 3 เดือน 3 วัน คลอดก่อนกำหนด คลอดตอนน้อง 35 วีค ออกมาตอนแรก 2270 ตอนนี้ 6 โล ละครับผม

ชื่อนู๋ฝนค๊าา อายุ 1เดือน 20วัน นน.4,850 ความสามารถพิเศษ คือ นู๋กินเก่งม๊ากๆๆค๊าา🤩

คนพี่ ชื่อพี่อีฟ 3ปี5เดือนค่ะ คนน้องอยู่ในท้องได้26สัปดาห์ละจ้า

น้องใบหยก หนูอายุ5เดือน19วันค่ะ หนูอารมณ์ดียิ้มเก่งมากค่ะ

สวัสดีค่ะ ชื่อน้องจี ค้าา น้องพึ่งได้6วัน อิแม่เห่อมาก😍

พี่ชื่อเอื้อครับ 9 เดือน 6 วัน หนุ่มน้อยหน้ามน คนเชียงใหม่

อาเดล 3 เดือน 14 วันค่ะ ลูกคนแรก รักสุดหัวใจค่ะ 👶🏻👶🏻👶🏻

น้องเลเวลค่ะ #7เดือน19วัน #หนูเป็นผู้หญิงสายเท่ค่ะ

1 เดือน 10 วันค่ะ น้องโยเชฟ ยิ้มเก่งแล้วค่ะ

น้องซานต้า 1เดือน18วัน เกิด25ธันวาคมครับ