น้องชอบดิ้นดึกๆ ?

บ้านไหนน้องชอบดิ้นดึกๆบ้างคะ บ้านนี้น้องชอบดิ้นตอนประมาณตี 3 ส่วนตัวแม่เองกลางคืนนอนไม่หลับแต่ไปหลับกลางวันแทน บางคืนก็นอนเกือบเช้าตื่นมาอีกทีก็เกือบเที่ยงแล้วยาเช้าก็แทบจะทานเที่ยง จะส่งผลอะไรถึงน้องบ้างมั้ยคะ ตอนนี้ได้ 23 weeks แล้วค่ะ ?

น้องชอบดิ้นดึกๆ ?
2 ตอบกลับ

น้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะ..23 week เหมือนกัลค่ะ😢..คุณแม่เริ่มกังวล

ไม่เป็นไรค่ะ ขอแค่ไม่ลืมกินนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🏻