23 weeks น้องดิ้นรึยังคะ

23 Weeks แล้วคร๊าน้องยังไม่ดิ้นเลยแปลกรึป่าวคร๊า..?? คุณแม่เริ่มมีความกังวล!!..?

41 ตอบกลับ

ตอนนี้ก็ 23W แล้วเหมือนกัน มีหน้าท้องนิดหน่อย ก็รู้สึกว่าน้องดิ้นนะคะ บางครั้งก็ดิ้นแรง แต่เริ่มรู้สึกจริงๆตั้งแต่ 13 W แล้วค่ะว่าน้องตอด แต่ของคุณแม่ 23W แล้วน่าจะรู้สึกมั่งนะคะ ลองสังเกตดูดีๆค่ะ

ปกติน้องจะดิ้นประมาณ20วีคเกือบทุกบ้านนะคะ ของแม่น้องไม่ดิ้นเลยหรือแม่ไม่รู้สึกเพราะหนังท้องหนา 23วีคแล้วได้ซาวด์ดูน้องหรือยังคะ

อันนี้บางครั้งเอามือมาคลำท้องเหมือนอะรัยตุบๆยุในท้องเบาๆค่ะ แต่เปนไม่บ่อย ตอนนี้ได้16wแล้วค่ะ

บ้านนี้ 18w เขาเริ่มตอดแล้วนะคะ 20wเริ่มดิ้นแรงและถีบแม่แรงขึ้นแล้วค่ะ คุณแม่หน้าท้องหนารึป่าวคะ

ช้าเร็วแต่ละคนไม่เหมือนกันบ้านเราท้องแรก20วีค ท้องสอง 18วีค ถ้าแม่กังวลลองไปซาวด์ดูนะคะ

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่16วีคเลยค่ะ ยังไงถ้าดิ้นน้อยหรือไม่ดิ้นคุณแม่ต้องปรึกษาหมอแล้วน้า

ดิ้นแล้วค่ะ แม่บ้านนี้หนังท้องหนาค่ะดิ้นตอน19สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้22+5ดิ้นแรงขึ้นแล้วค่ะ😊

ดิ้นแล้วค่ะบ้านนี้ดิ้นตอน20วีคค่ะ☺️แม่อาจจะหน้าท้องหนาก็ได้เลยไม่ค่อยรู้สึกค่ะ

ไม่แปลกจ้า บางคนหน้าท้องบางบางคนหน้าท้องหนา บ้านนี้25 วิคแทบไม่รู้สึกเลยจ้า

ดิ้นแล้วค้ะ บ้านนี้17วีคเริ่มรุวสึกว่าน้องตอดเบาๆ 20วีคน้องเริ่มดิ้นค้ะ