รักตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า ?

34 weeks แล้วค่ะ ลูกชาย กำหนดคลอด23กันยาแม่ๆบ้านไหนคลอดกันยาบ้างค่ะ

รักตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า ?
69 ตอบกลับ

ท้องแรกคลอดธันวาจ้า สงสัยเป็นเส้นๆที่ท้องตั้งแต่สะดือยาวลงมาที่จิมิเหมือนกัน แต่ไม่ใช่รอยแตก เปนกันทุกคนไหมค่ะ😊😊😊

ว้าว คลอด 23 กันยา ตรงกับวันเกิดคุณแม่บ้านนี้เลยค่า ขอให้น้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ 😘

บ้านนี้กำหนดคลอด24กันยาแต่ยังไม่รู้เพสเลยค่ะรอลุ้นตอนคลอดที่เดียวค่ะ

บ้านนี้ 24 กันยายน ผู้หญิงจ้า ท้องสอง ผ่าก่อนกำหนดค่ะ เพราะท้องแรกผ่า

แม่บ้านนี้คลอด34วีคค่ะ คลอดก่อนกำหนด หนัก2650กรัม😊ผู้ชายครับ

5y ago

อาการก่อนคลอดเป็นไงค่ะ คลอดก่อนกำหนดของเรานัดคลอดกลางเดือนหน้าแต่ตอนนี้ถึงไม่ถึงไม่รู้ปวดหน่วงตรงเชิงกรานมากอันตรายไหมคะ

23กันยาเหมือนกันค่ะลูกชายเห้นหน้าแล้ววว30สัดปาห์5วัน

14 กย ค่ะ เห็นเพศไม่ชัด พรุ่งนี้จะได้ซาวอีกรอบค่ะ 😊

บ้านนี้กำหนดคลอด23กันยาเหมือนกันค่ะ ได้35wค่ะ

23​ ก​ย​ ค่ะ​ ชาย​เหมือน​กัน​เลย​ค่ะ​😍​

11กันยาคะ ตอนนี้ได้36สัปดาห์5วันแล้วคะ