❤❤

บ้านไหนน้อง3เดือน คอแข็งแล้วบ้าง

❤❤
53 ตอบกลับ

แก้วยุ้ยเชียวลูก ส่วนคอแข็งบ้านนี้คอแข็งตั้งแต่2เดือนจ้า คว่ำได้ตอน2เดือน25วัน

4y ago

ไม่ต้องกลุ้มค่ะแม่ๆ อุ้มพาดบ่าบ่อยๆค่ะ เดี๋ยวเค้าก็ชูคอเองแหละค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ข้างๆบ้านเราตอน3เดือนนางยังคอไม่แข็งเลย ลูกเราคว่ำตอน2เดือน25วัน เเต่ตอนนี้นางเดินได้แล้ว แต่ลูกเรายังไม่เดินเลยจ้า เกิดห่างกันไม่กี่วัน ดังนั้นอย่ากลุ้มนะคะ☺☺

เริ่มคอแข็งเกือบๆ2เดือนค่ะ ตอนนี้น้องได2เดือน26วันค่ะ

แข็งตั้งแต่2เดือนค่ะ แต่หาคอไม่เจอ กร๊ากก

สาวน้อยคนนี้ก็คอแข็งแล้วจร้า3เดือน2วัน

น้องอมยิ้มคอแข็งตั้งแต่2เดือนแล้วจ้า

บ้านนี้คอแข็งตั้งแต่2เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้สองเดือนเริ่มแข็งแล้วจ้า

บ้านนี้3เดือน 1วัน คอแข็งแล้วค้าา

เริ่มคอแข็งตั้งแต่3เดือน10วันค่ะ

บ้านนี้ 2 เดือนเริ่มแข็งแล้วค่ะ