❤❤

บ้านไหนน้อง3เดือน คอแข็งแล้วบ้าง

❤❤
53 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3 เดือน2 วัน คอแข็งแล้วคะ

บ้านนี้1เดือน13เริ่มเเข็งแล้วคะ

1เดือน 21 วันคอเริ่มแข็งแล้วค๊าา

แข็งแล้วค่ะ ชอบคว่ำอีกต่างหาก

บ้านนี้แข็งแร้วจ้า 3เดือน4วัน

2เดือนกว่าๆ เริ่มแข็งแล้วจ้า

คอแข็งตอน3เดือนเหมือนกันค่ะ

แก้มตุ่ยจังเลยค่ะ น่ารักกก

2เดือนกว่าๆก็คอแข็งแล้วค่ะ

แก้มหนูจะเยอะไปไหนนนนน 🥰🥰