มีเพศ​สัมพันธ์​

บ้านไหนท้องแล้วยังมีเพศสัมพันธ์​กับสามีอยู่ไหมคะ​ บ้านนี้8เดือนแล้ว​ ยังมีอยู่เลย​ ??

116 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีตั้งแต่30weeksแล้วค่ะหมอบอกว่าลูกกลับหัวแล้วสามีเลยไม่กล้ามีอะไรด้วยค่ะกลัวไปกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนด. ตอนนี้34weeksแล้ว

บ้านนี้ สามีพยายามกั้นใจเพื่อลูก อิแม่ก็ไม่มีอารมณ์แต่ถ้าสามีต้องการก็ให้ได้ เพราะสงสารนางจริงๆ55 จากแต่ก่อนบ่อยครั้ง ต้องลด

บ้านนี้ท้องโตมากค่ะ อย่างกับท้องครั้งที่สอง 6 เดือนก้คือ ก้มทีพุงติดพุงพ่อแย้ว 555555 พ่อเค้ากลัวค่ะ เลยงดไปตั้งแต่5-6 เดือน 555555555

มีล่าสุด 8 เดือนนิดๆค่ะ นี่ห่างไป 2สัปดาห์แล้ว รู้สึกคับไปหมด น้ำหล่อลื่นก็ไม่มีด้วยจ้ะ บ้านไหนเป็นเหมือนบ้างคะ

5y ago

อ่อค่า แสดงว่าปกติเนอะ แอบสงสารพ่อบ้าน 🤣🤣

บ้านนี้จะ9เดือนแล้วยังมีอยู่เลย ห้ามคุณพ่อก็ไม่ฟัง แต่ตอนนี้หยุดแล้วคะ ไล่แฟนให้ไปนอนห้องอื่นแล้ว รำคราญ 5555

บ้านนี้พอเดือนที่5คุณพ่อก็งดเลยคะกลัวกระทบลูกในท้อง พ่อบอกว่าเรายังมีเวลาทำอีกเยอะแยะรอลูกคลอดก่อน555

บ้านนี้ไม่มีตั้งแต่รุ้ว่าท้องค่ะ จนตอนนี้ลูก 4 เดือนก้ยังไม่มีค่ะ แต่เวลานอนก้มีน้อยค่ะ 😁แม่เหนื่อย

บ้านนี้ยันคลอดเลยจร้า..ทั้งสองท้อง ตอนนี้ท้องสามกับสามีใหม่ไม่ค่อยมีจร้า ตอนนี้ห้าเดือนแล้วจร้า

บ้านนี้สามีหยุดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยจ้าา รู้ว่าท้องแค่ 1-2 เดือน เขาเป็นห่วงกลัวลูกจะเป็นอะไรค่า

บ้านนี้ 35+1 ยังมียุค่ะ แต่เบาๆกลัวลูกอันตราย กลัวพ่อเครียดด้วย สรุป เป็นแม่ต้องสตรองทุกเรื่อง