มีเพศ​สัมพันธ์​

บ้านไหนท้องแล้วยังมีเพศสัมพันธ์​กับสามีอยู่ไหมคะ​ บ้านนี้8เดือนแล้ว​ ยังมีอยู่เลย​ ??

116 ตอบกลับ

บอกให้สามีงดไว้ก่อนค่ะ

บ้านนี้งดค่ะไม่มีอารมณ์ทั้งพ่อทั้งแม่จ้า

บ้านนี้ยังมีอยู่เลยค่ะ แต่นานๆครั้ง

มีแต่เบาๆนะคะ สามีบอกต่อแข้งต่อขาลูกค่ะ😂😂

เคยมีจ้าตอน5-7เดือน เเต่ตอนนี้8เดือนกว่าแล้วงดเพราะเราปวดท้องอยู่บ่อยๆ กลัวจะคลอดก่อนกำหนดจ้า

7เดือนกว่าแล้วค่ะ..บ้านนี้ก็มีค่ะ... แต่ไม่บ่อย... แม่แม่รุ้สึกอึดอัดแต่ก็สงสารสามี....