ท้องพึ่งเริ่มแตกได้1สัปดาห์

บ้านไหนท้องแตกแบบนี้ค่ะ พึ่งแตกได้1สัปดาห์แต่แตกเยอะมาก ใช้ตัวไหนรักษากันบ้าง บ้านนี้ใช้ครีมศิริราชไม่ค่อยดีขึ้นเลย กังวลมาก🥺🥲#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องพึ่งเริ่มแตกได้1สัปดาห์
17 ตอบกลับ

ท้องเริ่มแรกเหมือนกันค่ะ แม่โบกนีเวียตลับน้ำเงิน+น้ำมันมะกอก สลับกับน้ำมันมะพร้าว เบบี้ออยบ้าง ดีขึ้นมาเยอะเหมือนกันค่ะ แต่ไม่รู้ใกล้คลอดจะรอดมั้ย แต่แม่ต้องอดทนสุดๆเพราะมันเหนียวเหนอะหนะ 555

1y ago

โห้ว สู้ๆค่ะคุณแม่ ✌🏻

ท้อง 2 จร้าไม่แตกเลย ส่วนรอยตรงสะดือนั้นท้องแรกแม่คลอดก่อนกำหนดเลยต้องผ่าฉุกเฉิน เป็นรอยผ่าตัดค่า ตอนนี้ท้องที่ 2 👼🏻 27w2d ไม่แตกเลยค่าแม่เดะแม่แปะใว้นะคะว่าแม่ใช้ตัวใหน ใช้ตั้งแต่ท้องแรกเลยคะ

1y ago

ถ้าแตกแล้วจะช่วยลดรอยมั้ยคะ บ้านนี้ไม่ได้เลยค่ะแม่

ผิวเเต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ เราโบกสารพัด เเพงๆทั้งนั้นสุดท้ายก็เเตก บางคนไม่ต้องทาอะไรมาก ก็ไม่เเตกเลย ตอนเรายังไม่ท้องหน้าทองบางมากๆ เอวเล็ก ด้วย ทำใจค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ก่อนท้องเอว24.5พอท้องแตกไม่เหลือเลยค่ะ

บ้านนี้โบกทุกอย่างเบบี้ออย โลชั่นอื่นๆที่เขาว่าดี สุดท้ายแตกแบบนี้เลยค่ะ มาแตกช่วง 7 เดือน เลยต้องทำใจ เพื่อตัวเล็กในท้อง

1y ago

ใช่ค่ะ ได้แต่ทำใจอย่างเดียว🥹

ตอนนี้ 8 เดือนแล้วค่ะ เริ่มตั้งท้องแรกๆ ทาแค่วาสลีน ทาบ้างไม่ทาบ้าง พอเข้าเดือนที่ 5 ไม่ทาเลย ไม่รู้จะแตกไหมตอนใกล้คลอด

1y ago

ดีจริงๆเลยค่ะ บ้านนี้น่าเกลียดมากเลย

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยล์โบกเช้าเย็นหลังอาบน้ำเลยค่ะ ใช้ตั้งแต่ท้องแรกๆ จนตอนนี้ 33 วีคแล้วยังไม่แตกเลยค่ะ

1y ago

เครียดมากค่า

มีโลชั่นน้ำมันมะพร้าวสกัดค่ะ ปลอดภัยสารสลัดจากธรรมชาติ100%เลยค่ะ สนใจ แอดไอดีมาได้นะคะ

ทางนี้ใช้แค่เบบี้ออยทาอย่างเดียวเลยคะ อาบน้ำกี่รอบก็ทาทุกรอบไปเลย ยังไม่แตกคะ 27 week

1y ago

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ไม่รอด

ใช้ Oil 2 ยี่ห้อนี้ค่ะ ตอนนี้ยังไม่แตกแต่ทาทุกวันเช้าเย็น

แม่บ้านนี้ท้องสองแล้วค่ะ ใช้บูสเตอร์+อีฟส์ออยล์ ค่ะ

1y ago

ท้องสวยมากเลย