ท้องพึ่งเริ่มแตกได้1สัปดาห์

บ้านไหนท้องแตกแบบนี้ค่ะ พึ่งแตกได้1สัปดาห์แต่แตกเยอะมาก ใช้ตัวไหนรักษากันบ้าง บ้านนี้ใช้ครีมศิริราชไม่ค่อยดีขึ้นเลย กังวลมาก🥺🥲#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องพึ่งเริ่มแตกได้1สัปดาห์
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ทุกอย่างที่ว่าดี ทาทุกอย่างก็ยังแตกค่ะ

1y ago

ได้แต่ทำใจค่ะแม่ค่อยบำรุงหลังคลอด

บ้านนี้ท้องไม่แตก มีแต่ขาอ่อนแตกกับข้างเอว

1y ago

ดีมากเบยค่ะ บ้านนี้เละเลยเครียดมาก

27 week 4d ท้องแข็งบ่อยจะเป็นอะไรไหมคะ

1y ago

แข็งแต่ไม่มีอาการปวดค่ะ

ลอง 91 e นะคะ หรือว่า Baby Oil ก็ได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะไปใช้ตามนะคะ

บ้านนี้ทำใจเราเป็นคนผิวบาง🥹

1y ago

เริ่ดเลยคุณแม่

เราทาครีมตั้งแต่ยังไม่แตก

1y ago

ดีจังเลยค่ะบ้านน่าเกลียดมากเลยค่ะ

ของเราทา สุดท้ายก็แตกค่ะ

1y ago

ไม่รอดเหมือนกันกันมช่มั้ยคะ บ้านนี้เละเลย