ท้องพึ่งเริ่มแตกได้1สัปดาห์

บ้านไหนท้องแตกแบบนี้ค่ะ พึ่งแตกได้1สัปดาห์แต่แตกเยอะมาก ใช้ตัวไหนรักษากันบ้าง บ้านนี้ใช้ครีมศิริราชไม่ค่อยดีขึ้นเลย กังวลมาก🥺🥲#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องพึ่งเริ่มแตกได้1สัปดาห์
17 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ท้องสองแล้วค่ะ ใช้บูสเตอร์+อีฟส์ออยล์ ค่ะ

1y ago

ท้องสวยมากเลย