ท้องแข็งบ่อยแม่บ้านไหนเป็นบ้าง

บ้านไหนท้องแข็งบ่อยช่วง27สัปดาห์กันบ้างคะ

ท้องแข็งบ่อยแม่บ้านไหนเป็นบ้าง
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนค่ะแต่เป็นบางครั้งแต่รู้สึกเสียดช่วงข้างล่างสลับซ้ายขวาเป็นประจำไปหาหมอหมอบอกเด็กตัวใหญ่+มดลูกโตมันก็เลยไปกดทับถ้ามีนำ้เดิมมีมูกเลือดและท้องแข็งติดต่อกันเป็นชั่วโมงควรไปพบแพทย์เพราะเสี่ยงคลอดกำหนดค่ะ