ร่วมแชร์ประสบการณ์ตั้งครรภ์25สัปดาห์

แม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์25สัปดาห์กันบ้างคะ มีอาการยังไงกันบ้าง มีอาการหน่วงๆท้องกันบ้างไหม #ท้องแรกแอบกังวัลค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนตั้งท้องบ้านนี้ก้เป็นคะแต่ปกติถ้าหน่วงมากลองปรึกษาแพทย์ให้ชัวร์ดีที่สุดคะแม่