40 สัปดาห์ยังไม่แตกเลยคะ

แม่ๆบ้านไหน เกิน 40 สัปดาห์กันบ้างคะ นี่อยากคลอดเอง เลยรอ ตอนนี้มีแค่อาการหน่วงๆ แต่ยังไม่รู้สึกเจ็บ หรือมดลูกบีบเลยคะ หมอบอกว่า ถ้า วันที่ 20 ยังไม่คลอด ภายในวันที่ 22 ควรผ่าคะ

3 ตอบกลับ

40+2ยังไม่ปวดเหมือนกันเลยค่ะมีแต่หน่วงๆเจ็บร้าวไปหมดยิ่งตอนกลางคืนยิ่งหน่วงเจ็บทรมานมากค่ะ

บ้านนี้ 40+4 ค่ะ บ้านนี้ก่อนหน้านี้ก็ไม่มีเจ็บเตือนหรืออะไรเลยค่ะ 40+3 มีน้ำเดิน 40+4 ผ่าคลอดค่ะ

บ้านนี้คลอด40+1ค่ะ ออกมาเถอะลูก😘