สอบถามแม่ๆ

บ้านไหนท้องยังกินแป๊ปซี่อยู่มั๊ยจะเป็นไรหรือป่าว

184 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กินค่ะ พอรุ้ว่าท้องอยากกินอะไรก็กิน เด๋วพอคลอดแล้วอยากกินแต่กินไม่ได้นี่สิทรมานค่ะ

มีทานบ้างคะ จิบๆพอหายอยาก เพราะก่อนท้องติดมากๆ พอท้องทานน้อยลงมากคะ อยากจริงๆจะทานแบบจิบเอา

ไม่กินเลยคะ​เพราะ กลัวคนอื่นที่รู้จักท้องกินน้ำอัดลททุกวันลูกกะเพราะลำไส้ไม่ต่อกัน​

กินอยุ่นะเเต่เเฟนดุไม่ห้กินกลัวลูกเสี่ยงเปนโรคหัวใจรั่ว ผู้ใหญ่เค้าก็ไม่เเนะนำให้กิน😄

หมอบอกระวัง น้ำตาล กับ ฟันผุเด้อ5555 โค้ก อาทิตย์ล่ะ2ลิตร ค่ะ 555 ความอยากมันห้ามกันบ่ได้จริงๆ

อยากกินมากค่ะ เพราะก่อนท้องกินทุกวัน แต่ก้ต้องอดทนค่ะ ไม่อยากเสี่ยง รอคลอดก่อนค่อยกิน

บ้านนี้กินทุกวันค่ะ กินแล้วก้อเสียดท้อง แน่น พยายามจะเลิกกินแต่ก้อยังทำไม่ได้เลย

มีน้ำตาลเยอะคะแล้วชื่อก็บอกอยู่ว่าอัดลมไม่กินค่ะ ไว้หลังคลอดดีแล้วค่อยกินค่ะ

แนะนำแม่นะคะ อย่าทานเลยดีกว่าคะ ไม่งั้นจะเปนเหมือนเราคะ ปวดท้องจนเข้ารพ. #34w4วัน

กินทุกวันเลยค่ะ พยายามไม่กินแล้ว แต่พอไม่ได้กินแล้วรู้สึกหงุดหงิดมากๆเลยค่ะ