ท้อง 4 เดือน มีแต่คนทักว่าบวม

บ้านไหนท้อง 4 เดือนแล้วบวมบ้างมั้ยคะ หรือเป็นแบบไหนกันบ้าง บ้านนี้น้ำหนักตามเกณฑ์ แต่มีแต่คนทักทำไมบวมจัง

1 ตอบกลับ

แม่น้ำหนักขึ้นเยอะหรือป่าวค่ะ บ้านนี้ 4 เดือน น้ำหนักขึ้น 2.5 กก.ค่ะ หน้าท้องแบนมาก ไปไหนยังไม่มีใครทักว่าท้องเลยค่ะ มีแต่คนบอกว่าท้องเหมือนไม่ท้องเลย😂