ใส่กางเกงยีนส์

บ้านไหนท้อง 4 เดือนแล้วยังใส่กางเกงยีนส์อยู่บ้างคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ใส่กางเกงเอวยางยืดแล้วผู้เชือก พอดีวันนั้นไปหาหมอ คุณหมอเห็นเป็นรอยขอบยางกางเกง หมอบอกว่าใส่กางเกงแน่นไป ทั้ง ๆ ที่เราก็ไม่ได้รู้สึกอึดอัดอะไรนะ ตั้งแต่นั้นเลิกเลยค่ะ สงสารลูกแล้วกางเกงยืนจะขนาดไหม

บ้านนี้ยังใส่เสื้อผ้าปกติเหมือนตอนยังไม่ท้องเลยค่ะ ท้องแรกยังไม่ค่อยออก☺

ตอนสามเดือนยังใส่อยู่เลยค่ะ😂😂 #นึกเเล้วสงสารน้องตอนนั้น😂

ระวังเลือดไหลเวียนไม่ดีนะคะ ส่งผลต่อลูกทางอ้อมได้ค่ะ

ใส่ถึง6เดือนเลยจ้า ทั้งกางเกงยีนกระโปรงยีนจ้า

ใส่ไม่ได้เลยค่ะกลัวรัดลูก

ระวังแท้งค่ะ