หัวหอม

บ้านไหนทุบหัวหอมวางบนหัวลูกนอนบ้างคะ เป็นยังไงบ้าง บ้านนี้เปิดแอร์ให้น้อง (27องศา) แล้วหายใจครืดคราด เลยอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมค่ะ น้อง2เดือนค่ะ

7 ตอบกลับ

เเม่ลองสั่งซื้อสติกเกอร์หัวหอมดูน่ะค่ะ ในเน็ตก็มีขายค่ะ เคยซื้อลองมาใช้ ช่วยได้ค่ะ น้องหายใจโล่งขึ้นค่ะไม่ครืดคราด ตอนนี้หายเเล้ว ใช้ง่ายสามารถติดเสื้อของน้องได้ค่ะ

4y ago

ค่ะ ลองดูน่ะค่ะเเม่ ใช้เเล้วดีจริงๆ ลูกเป็นหวัด หายใจครืดคราด ลองสั่งมาใช้เเค่ 1-2 ซอง หายเลยค่ะ

ใช้ตัวนี่พ่นจมูกน้องดูนะคะ หาซื้อที่ร้านขายยาBooth. บ้านนี้ปรึกษาหมอ หมอเลยแนะนำให้ใช้ตัวนี้คะ ตอนนี้น้องหายแล้ว ไม่มีอาการครืดคราดเลย

บ้านนี้ว่าช่วยได้ค่ะ และช่วยทั้งพ่อและแม่เลย 😂😂 หายใจโล่งๆ กันทีเดียว แต่ก็มีลุกกลางดึกมาเปลี่ยนหัวหอมชุดใหม่ด้วยนะคะ

ทุบห่อผ้าแล้วใส่ตระกร้าวางไว้ข้างหัวลูก + ติดแผ่นหัวหอม ช่วยได้เยอะเลย น้องหายใจโล่งขึ้น

ช่วยได้จริงๆค่ะ ถ้าจะให้ดีต้มในน้ำให้น้องอาบด้วยค่ะ ป้องกันหวัดได้จริงค่ะ

น้องหายใจสะดวกขึ้นคะ กลิ่นเริ่มจางก็เอามาต้มให้อาบ หวัดหายสนิท

บ้านนี้คะ เห็นผลด้วย