แพ้นมวัว ผ่านทางนมแม่

บ้านไหนที่แม่ๆให้น้องกินนมแม่ล้วน แล้วน้องมีอาการแพ้นมวัวผ่านทางน้ำนมแม่บ้างคะ น้องมีอาการยังไงบ้าง ถ้าแม่บ้านนี้จะทดสอบอันตราย​ไหมคะ พอดีแม่อยากรู้ น้องได้ 29 วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ผื่นขึ้น หายใจครืดคราด ถ่ายมีมูกเลือดค่ะ