การสูบบุหรี่

บ้านไหนที่ระหว่างตั้งครรภ์ช่วงแรกๆยังสูบบุหรี่อยุ่มั่งมั้ยค่ะ จะเป้นอะไรมั้ยค่ะ กำลังจะเลิกอยุ่ค่ะ อยากรุ้ว่าจะมีผลกระทบอะไรต่อเด็กมั้ยค่ะช่วง3เดือนแรก...???

27 ตอบกลับ

เมื่อก่อนสูบบุหรี่จัดค่ะ วันละซอง-2 ซอง พอท้อง ก็หยุดเลยค่ะ หักดิบ ทนเอาหน่อย แค่ 4-5 วันก็หายแล้วค่ะ 3 เดือนแรกเป็นช่วงสร้างอวัยวะที่สำคัญมากๆค่ะ เพื่อปอดที่ดีของลูก เคยอ่านเจอสูบบุหรี่ขณะตั้งครรภ์น้องจะตัวเล็ก และสมองไม่ดี รักลูกก็ควรหยุดค่ะ ❤️

4y ago

ขอบคุณค่ะ. กำลังเลิกยุ่ค่ะ😀