ลื้นล้มในห้องน้ำ

จะเป้นอะไรมั้ยค่ะ แต่เอาหลังลงอ้ะค่ะ ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกตกรถยนเลยจ้า หัวแข็งมากไม่เป็นไรเลย ท้อง2แค่รถตกตลุกหน่อยเดียวแท้สะงั้น แต่ละท้องไม่เหมือนกันนะคะ ทางที่ดีไปตรวจเพื่อความสบายใจดีกว่าค่ะ

เราเคยลื่นตกบันไดประมาณ4-5ขั้น แต่ตอนนั้นท้องได้ประมาณ 8 วีคค่ะ แต่โชคดีที่น้องไม่เป็นอะไร ถ้าแม่กังวลใจรีบไปหาหมอนะคะ ขอให้น้องปลอดภัยจ้าา😊✌

ใน App นี้ไม่น่าจะมีคนให้คำตอบได้คนที่น่าจะให้คำปรึกษาได้ดีน่าจะเป็นหมอลองไปสอบถามดูนะ

หาหมอค่ะเราเคยล้ม2ครั้งหาหมอตลอดลดความกังวลค่ะโชคดีน้องไม่เป็นไรค่ะ

เราท้อง2เดือนตกบรรไดมา2ขั้น ไม่เป็นอะไรเลยคะ ตอนนี้37+4แล้ว ลูกดิ้นปกติ

ไปตรวจก็ดีน่ะค่ะปลอดภัยไว้ก่อน คุณแม่ก็ควรระวังมากกว่านี้นะค่ะ✌🏻

ไปตรวจเช็คเพื่อความปลอดภัย​และ​เพื่อ​ความ​สบาย​ใจดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอค่ะแม่ให้หมอซาวด์ดูจะได้สบายใจ

ไปหาหมอตรวจเพื่อความแน่ใจดีกว่านะค่ะ

หลังลงนี่ตัวอันตรายเลย ไปหาหมอเลยค่ะ