การสูบบุหรี่

บ้านไหนที่ระหว่างตั้งครรภ์ช่วงแรกๆยังสูบบุหรี่อยุ่มั่งมั้ยค่ะ จะเป้นอะไรมั้ยค่ะ กำลังจะเลิกอยุ่ค่ะ อยากรุ้ว่าจะมีผลกระทบอะไรต่อเด็กมั้ยค่ะช่วง3เดือนแรก...???

27 ตอบกลับ

ก่อนท้องดูดค่ะ พอตรวจเจอก้หักดิบค่ะ รักลูก กาฟงกาแฟ หักดิบหมด อยากก้หาไรกินเนอะ สู้ๆนะคะ

อาจจะทำให้เด็กเป็นปากแหว่งเพดานโหว่ได้น่ะค่ะหรืออาจจะทำให้ลูกในท้องไม่สมบูรณ์ได้ค่ะ

มีผลกับลูกเต็มๆคะ เพราะนี้เคยเสียลูกคนที่2ไปเพราะควันบุหรี่คะ พยายามเลิกสูบนะคะ

มียุแล้วค่ะ พิษของบุหรี่ แม้แต่ไม่ได้สูบเอง แค่สูดดมเข้าไป ก็อันตรายแล้วค่ะ

ต้องเลิกเลยค่ะ หักดิบเลย เป็นเเม่คนเเล้ว ใช้สมองคิดไตร่ตรอง!!!😐😐😐

4y ago

คิดอยู่ค่ะ แต่พึ่งรู้ใงว่าท้อง

มีแน่นอนนะค่ะสำหรับหนูควรหลีเลี่ยงดีที่สุดค่ะ

เลิกเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ สู้ๆค่ะ❤

4y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่ เพื่อตัวเล็กเน้าะ

นี่ไม่รู้จริงๆหรอคะ? ว่ามีผลกระทบอะไรไหม?

4y ago

ค่ะนั้นอันตรายแค่เรา..แต่ตอนนี้มีน้องก็จะเลิก

แม่ควรงดทันทีหลังจากทราบว่ามีลูกค่ะ

4y ago

ค่ะกำลังเลิกค่ะ