การสูบบุหรี่

บ้านไหนที่ระหว่างตั้งครรภ์ช่วงแรกๆยังสูบบุหรี่อยุ่มั่งมั้ยค่ะ จะเป้นอะไรมั้ยค่ะ กำลังจะเลิกอยุ่ค่ะ อยากรุ้ว่าจะมีผลกระทบอะไรต่อเด็กมั้ยค่ะช่วง3เดือนแรก...???

27 ตอบกลับ

โอ้โห 3 เดือนแรกนี่ช่วงสร้างอวัยวะเลย ถ้ารู้ว่าท้องแล้วควรงดเลยนะคะ ไม่ใช่ต่อรองเวลาขออีก 3 เดือนงี้ 😑