การสูบบุหรี่

บ้านไหนที่ระหว่างตั้งครรภ์ช่วงแรกๆยังสูบบุหรี่อยุ่มั่งมั้ยค่ะ จะเป้นอะไรมั้ยค่ะ กำลังจะเลิกอยุ่ค่ะ อยากรุ้ว่าจะมีผลกระทบอะไรต่อเด็กมั้ยค่ะช่วง3เดือนแรก...???

27 ตอบกลับ

แค่รู้ว่าท้อง เรายังไม่นั่งดมกลิ่นบุหรี่เลย แล้วช่วง 3 เดือนแรก เด็กกำลังสร้างอวัยวะด้วยค่ะ แม่เลี่ยงไปก่อนน้า ถ้าไม่ไหวจริงๆอาทิตย์ละตัวก็ได้นะค่ะ