แม่ๆ เคยมีประสบการณ์หรือเหตุการณ์นี้กำลังจะเกิดขึ้นไหมคะ

บ้านไหนที่กำลังท้อง เป็นแม่ลูกอ่อน หรือพึ่งแต่งงาน แล้วคุณพ่อติดทหารบ้างคะ บ้านนี้ 23 + 1w พ่อจับได้ใบแดง ผลัด 1 มทบ.14 ชลบุรี จะได้ไปวันที่ 1 กันยานี้ค่ะ เหลือเวลาเตรียมตัวอีก 1 เดือนค่ะ ปุ๊บปั๊บมาก ลูกก็กำหนดคลอดพฤศจิกายน ไม่รู้จะลากลับมาทันไหม ปกติอยู่หอกับคุณพ่อสองคนต่างคนต่างทำงาน (คุณพ่ออยู่หนองคาย คุณแม่อยู่หนองบัว แต่มาทำงานที่อุดร) พอคุณพ่อติดทหารไม่รู้จะเป็นยังไงคิดไม่ออกเลย *คุณพ่ออายุ 21 คุณแม่อายุ 32 จ้า

แม่ๆ เคยมีประสบการณ์หรือเหตุการณ์นี้กำลังจะเกิดขึ้นไหมคะ
75 ตอบกลับ

บ้านนี้พ่อสมัครเลยคะ.ไปวันที่3กันยาส่วนเเม่ก็จะคลอดเดือนตุลา.เเย่เเน่เลยคราวนี้ท้องก็ใหญ่ขึ้นทำอะไรก็ลำบากบาก😭 #เเต่ดีที่ไปเเค่6เดือน

บ้านนี้นัดคลอดกันยานี้ค่ะ พ่อเพิ่งเกณฑ์ทหารเมื่อวานค่ะแต่ยังดีที่ได้ใบดำ ดีใจสุดๆ สู้ๆน่ะค่ะแม่เด่วก็ได้กลับบ้านฝึกไม่นาน 🙏🤰🏻✌✌✌

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะตอนนี้ได้30W5Dสามีจับได้ใบแดง ทบ.2จ้า กำหนดคลอด6ตุลา สามีไปทหารวันที่1เดือนพฤศจิกายน มีเวลาอยู่กับลูกเป็นเดือน

บ้านนี้23+3 สามีทำงานเข้าฟาร์ม 8 เดือน ออกไม่ได้เนื่องจากโควิคเพิ่งไปเมื่อวานเศร้ามากค่ะแอบลุ้นว่าวันคลอดทางฟาร์มจะให้ออกมาไหม

บ้านนี้พ่อเขาสมัครเลยจ้า บอกว่าลูกเมียจะสบายในอนาคต อิเเม่เครียดจิตาย ลูกจะคลอด22สิงหานี้เเล้ว งงใจอิพ่อมากจ้า😒😒

โดนเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 22+3w พ่อจับได้ใบแดง ทบ.2 ไปเดือนตุลาคม ไม่น่าจะฝึกจบก่อนคลอดน้องแน่ แอบเศร้า ของก็ยังไม่เตรียม

เหมือนกันเลยจ้า บ้านนี้ก้อท้อง 34+4 w แฟนพึ่งจับทหารวันนี้ได้ใบแดง ทหารเรือ ผลัด 3 หมดกันเลยทุกอย่างที่วางแผนไว้

4y ago

จริงค่ะแม่ วางแผนไว้เยอะแยะมากมาย ใบแดงมาเท่านั้นแหละแม่ ฉันต้องทำยังไงต่อไปเนี่ยยยยยย

ไม่รู้นะคนอื่นจะถือแบบบ้านเราไหมคือ ปกติห้ามคนท้องไปดูสามีจับค่ะ ถ้าไปดูจะติดใบแดงทันที ไม่รู้เกี่ยวกับไหม

4y ago

เพื่อนแฟน เมียท้อง 7 เดือน ไปดูด้วยกัน ใบแดงเหมือนกันเลยค่ะ แต่ได้ไปผลัด 2 ยังดีที่ได้เห็นหน้าลูกก่อน

บ้านนี้แฟนพึ่งจับไปตอน27ก.ค.63นี้เองจ้า ท้องได้34วีคทั้งลุ้นทั้งกลัวมากๆเลยคร้าแต่ได้ใบดำดีใจมากๆ⚫😊

ของเรา28+3​กำหนดคลอด21ตุลา เเฟน ติดทหาร​ ทร.3​ ไป1กุมภา ได้ยุเลี้ยงลูก3เดือนกว่าค่ะถือว่าโชคดีนิดนึ่งค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ